ĐẶT HÀNG & GIAO NHẬN

Mua tỏi đen

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG – GIAO NHẬN - THANH TOÁN

Sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng, hình thức mua sắm trực tuyến trên mạng ngày càng trở nên phổ biến. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới chuyển phát nhanh toàn quốc, việc mua bán và thanh toán qua mạng giờ đây đã trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Bên cạnh những cam kết về chất lượng, nguồn gốc, giá cả của sản phẩm, doanh nghiệp cũng cần có quy trình mua bán thuận tiện, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Nhằm đảm bảo tiêu chí khách hàng là trên hết, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất, Tỏi đen Ladoga xây dựng quy trình đặt hàng, giao nhận và thanh toán như sau:

quy trình giao tỏi đen

Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm, đặt hàng và yêu cầu giao hàng

mua tỏi đen

Sau khi lựa chọn được mẫu tỏi đen phù hợp và số lượng cần mua, khách hàng có thể thực hiện các cách sau để yêu cầu đặt hàng và giao đến địa chỉ theo yêu cầu.

Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline 0567 15 8386. Tại đây sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tư vấn và hướng dẫn quý khách đặt hàng.

Tự mình điền thông tin đặt hàng theo mẫu có sẵn trên trang chủ, sau khi đơn hàng được tạo, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gọi điện đến quý khách để xác nhận đơn hàng

Quý khách vui lòng khai báo đầy đủ thông tin theo mẫu và điền địa chỉ nhận hàng chi tiết.

Bước 2: Chuẩn bị đơn hàng và gửi tới đơn vị chuyển phát nhanh

mua tỏi đen

Sau khi nhận được thông tin về đơn hàng của quý khách, Tỏi đen Ladoga sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để xác nhận lại thông tin trước khi giao hàng.

Sau khi xác nhận, đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, giao cho đơn vị chuyến phát nhanh, chuyển đơn hàng tới khách hàng.

Tùy theo vị trí nhận hàng, đơn hàng sẽ được giao tới tay Quý khách trong khoảng từ 2-5 ngày (lưu ý: thời gian giao hàng có thể bị chậm do ảnh hưởng của dịch bệnh).

Bước 3: Khách hàng nhận hàng

giá tỏi đen

Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ và hẹn trước với khách hàng để giao hàng theo địa chỉ đã đăng kí trên đơn hàng.

Quý khách vui lòng giữ liên hệ trong suốt quá trình đặt hàng để không bỏ lỡ ngày gần nhất được nhận hàng.

Khách hàng tiến hành thanh toán cho nhân viên giao hàng khi đã nhận được hàng.
Bước 4: Chuyển tiền hàng hóa thu được

Sau khi đơn hàng được xác nhận giao thành công, đơn vị giao hàng tiến hành thu phí giao dịch và thanh toán cho Ladoga.

Sản phẩm được bán và giao hàng trên toàn quốc.

mau tỏi đen

Hi vọng với những quy trình minh bạch phía trên sẽ giúp quý khách yên tâm về quy trình giao nhận hàng của Tỏi đen Ladoga.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

icon