CHỨNG NHẬN

Tỏi đen chất lượng

THƯƠNG HIỆU TỎI ĐEN UY TÍN - CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

 Tỏi đen Ladoga được nhiều khách hàng tin dùng và đón nhận rộng rãi.

Tỏi đen Ladoga được sản xuất trên dây truyền theo công nghệ Nhật Bản, với quy trình nghiêm ngặt, trải qua nhiều công đoạn đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ để cho ra những củ tỏi đen thơm ngon và đạt tiêu chuẩn của một củ tỏi đen chất lượng nhất.

Đây là dòng tỏi đen cô đơn NGỌT – DẺO – THƠM. Không phải tỏi đen nào cũng đạt được chất lượng cao. Tỏi đen có chất lượng tốt phụ thuộc vào hàm lượng dưỡng chất sau khi lên men là nhiều hay ít, việc này lại được quyết định bởi quá trình lên men. Đó là lý do chúng tôi đề cao quan điểm chất lượng hơn số lượng và yêu cầu sự cẩn thận và chính xác từng bước trong quy trình để tạo ra được sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. 

Hàm lượng các hoạt chất có trong Tỏi đen Ladoga đã được chứng nhận đảm bảo an toàn và đủ điều kiện tiêu chuẩn bởi các cơ quan kiểm định uy tín trong nước. Tỏi đen Ladoga được phân tích, kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, Bộ NN&PTNT, Bộ công thương, Bộ TNMT và tiêu chuẩn ISO17025,...đạt chứng nhận Cơ sở sản xuất đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Tỏi đen Ladoga cũng được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ để đảm bảo uy tín thương hiệu trên thị thường. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của Tỏi đen Ladoga.

 

chứng nhận an toàn thực phẩm tỏi đen

 

kiểm định tỏi đen

Cách lựa chọn tỏi đen chất lượng

1. Chọn tỏi qua cảm quan bên ngoài

  • Củ tỏi đen chất lượng nhìn chắc củ, không bị sâu mọt hay có dấu hiệu mốc hỏng. Khi lấy tay cảm nhận sẽ thấy củ tỏi vẫn còn nguyên vẹn, ngửi thấy mùi thơm đặc trưng. Tuyệt đối không chọn sản phẩm có mùi lạ.
  • Khi mua tỏi đen, quý khách hàng nên xem ngày sản xuất và hạn sử dụng. Những sản phẩm sắp hết hạn sử dụng thì không nên mua.
  • Nhìn bên ngoài, củ tỏi đen đạt chuẩn thì vỏ sẽ khô, không bị ẩm ướt. Lớp vỏ này có màu nâu đậm hay màu cánh gián. Ngược lại, củ tỏi có chất lượng kém thì lớp vỏ ẩm, bị đen vỏ và nhìn không đều màu.
  • Bóc lớp vỏ ngoài ra thì củ tỏi chất lượng có màu đen đều, nhìn khô ráo, ấn vào sẽ thấy mềm và dẻo. Củ tỏi như vậy đã đạt chuẩn của quá trình lên men. Ngược lại khi quá trình chuyển hóa chưa tới, và thời gian lên men chưa đạt thì củ tỏi bên trong có màu không đều, hoặc màu nâu, thậm chí là sờ vào thấy ướt ướt.  
  • Củ tỏi nhìn ngoài khô, màu đẹp, chưa hề thấy dấu hiệu hỏng nhưng khi bóc lớp vỏ ra mà thấy những dấu hiệu lạ cũng không nên mua.

2. Ăn thử tỏi để kiểm tra chất lượng

  • Nếu như tỏi tươi ăn thấy hăng và mùi khó chịu thì tỏi đen lại rất dễ ăn. Khi nếm thử thực khách cũng có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm.
  • Tỏi đen khi đã trải qua quá trình ủ đúng chuẩn sẽ thơm, ăn thấy dẻo và có vị ngọt như trái cây sấy. Điều này là do sau khi lên men các chất oxy hóa đã được tăng lên gấp 18 lần, trong khi các chất gây nóng thì hết, làm cho tỏi đen có vị ngọt đặc trưng.
  • Ngược lại, nếu khi ăn quý khách thấy nhão, bở, ươn ướt và chua thì là tỏi không đảm bảo chất lượng. Thậm chí loại tỏi này khi ăn xong sẽ thấy mùi tỏi trong miệng. Điều này một phần là do quá trình ủ chưa đảm bảo đủ ngày, dẫn đến quá trình chuyển hóa chưa triệt để.

Với mong muốn mang lại sản phẩm có chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất tới tay người tiêu dùng, chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp được một phần nhỏ công sức của mình vào lợi ích chung cho sức khỏe cộng đồng Việt.

TỎI ĐEN LADOGA - VÌ LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

icon